Tư vấn miễn phí

Dịch vụ content Website trọn gói

Dịch vụ content Website – Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Seo Dragon cam kết cung cấp nội dung chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí SEO của Google giúp gia tăng sức mạnh của website, gia tăng độ uy tín cho thương hiệu của bạn.

Như thế nào là một bài content marketing chất lượng?

Để bài content vượt lên đối thủ, bạn cần xác định rõ chân dung đối tượng khách hàng mục tiêu về giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, khu vực địa lý,…Từ đó, xây dựng nội dung đáp ứng đúng nhu cầu của đối tượng khách hàng mục tiêu.

Content phải được viết đúng với thông tin sản phẩm, dịch vụ, như vậy mới có thể truyền tải đúng thông điệp, làm nổi bật những tính năng, công dụng của sản phẩm đến người tiêu dùng.

Một bài content marketing chất lượng cần đáp ứng đủ các tiêu chí đánh giá của Google, tối ưu SEO Onpage cho nội dung luôn là yếu tố tiên quyết quyết định đến thứ hạng của bài viết.

Sáng tạo nội dung giúp bài content của bạn trở nên khác biệt, vượt qua nhiều đối thủ và nhận được sự quan tâm lớn của độc giả. Vì vậy, sáng tạo nội dung được ví như nguồn dinh dưỡng giúp nuôi sống bài content của bạn.

Consent pana

Giá trị vượt trội khi sử dụng dịch vụ Content Marketing tại Seo Dragon

Cùng với sự phát triển vượt bậc của các nền tảng kỹ thuật số, dịch vụ content marketing ngày càng phát huy hiệu quả trên những kênh online như mạng xã hội, website,…Content được xem như “vũ khí” giúp doanh nghiệp củng cố vị trí trên môi trường cạnh tranh khắc nghiệt.

seo 4

Củng cố vị trí của doanh nghiệp

Đầu tư nội dung một bài viết chất lượng sẽ tạo được độ tin cậy của khách hàng, từ đó cũng góp phần tăng thứ hạng website ở vị trí cao hơn. Bên cạnh đó dịch vụ content Marketing có thể kết nối thêm nhiều khách hàng tiềm năng, khẳng định vị trí thương hiệu trên thương trường.

writer

Tăng giá trị cho sản phẩm, dịch vụ

Bạn cần trau chuốt đến nội dung tiếp thị để đủ sức cạnh tranh với sản phẩm/dịch vụ đối thủ. Nếu sản phẩm của bạn thật sự tốt nhưng không đầu tư vào nội dung, hình ảnh, không trung thực thì khách hàng chắc chắn sẽ bỏ qua.

dashboard

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Những nội dung chất lượng và hữu ích sẽ giúp gia tăng lượt tương tác tự nhiên, thúc đẩy khách hàng mua hàng mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí như các hình thức quảng cáo khác.

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ content Website

  • Khi doanh nghiệp của bạn không đủ chuyên môn để xây dựng chiến lược marketing bài bản
  • Ngân sách dành cho đội ngũ viết content quá lớn
  • Bạn chưa hài lòng với nội dung mình đang có
  • Bạn đang gặp rắc rối trong việc nghiên cứu và xây dựng từ khóa cho nội dung của mình

Quý khách hàng có thể đo chất lượng content thông qua các chỉ số sau đây:

  • Traffic (lượng truy cập)
  • Page views (số lần xem trang)
  • Time on page (thời gian người dùng trên trang)
  • Bounce rate (tỷ lệ thoát trang)
  • Số lần hiển thị và CTR

Dịch vụ content Marketing là chiến lược dài hạn giúp thu hút được số lượng lớn khách hàng tiềm năng, xây dựng kênh và thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả. Dịch vụ content Marketing sẽ được lên kế hoạch và thực hiện phụ thuộc vào thời gian của sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp bạn.