Tư vấn miễn phí

Dịch vụ content fanpage trọn gói

Dịch vụ content fanpage trọn gói của Seo Dragon giúp lan tỏa thương hiệu của bạn tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng ở khắp mọi nơi.

Những khó khăn doanh nghiệp thường gặp phải khi tự quản lý fanpage

Bạn đang gặp khó khăn khi tự quản lý fanpage vì:

Không đủ nhân lực để xây dựng chiến lược marketing bài bản

Mất quá nhiều thời gian cho việc quản lý và chăm sóc fanpage

Xây dựng nội dung chưa đa dạng hình ảnh thiếu sự thu hút

Content team rafiki

Dịch vụ content fanpage – Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn

planning

Xây dựng chiến lược phát triển nội dung hiệu quả

Với dịch vụ content fanpage, Seo Dragon sẽ phối hợp chặt chẽ với khách hàng để định vị chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu trên kênh social. Đồng thời xác định thông điệp và mục tiêu truyền thông của doanh nghiệp.

writer

Phát triển nội dung thu hút, độc đáo

Luôn tạo ra những nội dung ấn tượng, bắt kịp xu hướng thị trường, khiến người dùng không chỉ “dừng lại” để đọc mà còn tương tác mạnh mẽ với bài viết. Truyền tải thông điệp thương hiệu một cách nhất quán.

seo 4

Theo dõi và tối ưu hiệu quả liên tục

Seo Dragon theo dõi sát sao chiến dịch để mang lại hiệu quả cao nhất. Đo lường hiệu suất, đánh giá tỷ lệ tương tác, chuyển đổi của từng bài viết để tối ưu nội dung sao cho phù hợp với insight của khách hàng mục tiêu.

dashboard

Báo cáo kết quả định kỳ

Seo Dragon thực hiện thống kê số liệu và đánh giá kết quả của chiến dịch theo ngày, tuần, tháng, quý, năm. Đánh giá chiến lược xây dựng nội dung trên kênh social để kịp thời điều chỉnh sao cho phù hợp và xây dựng kế hoạch hiệu quả hơn.

Quy trình dịch vụ content fanpage của Seo Dragon

1

Bước 1

Phân tích insight khách hàng

right arrow 3
2

Bước 2

Xây dựng fanpage

right arrow 3
3

Bước 3

Xây dựng kế hoạch phát triển nội dung

right arrow 3
4

Bước 4

Triển khai theo kế hoạch đã đề ra

right arrow 3
5

Bước 5

Đo lường, đánh giá và tối ưu

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ content fanpage

Fanpage không chỉ là kênh bán hàng, marketing online hiệu quả mà nó còn là bộ mặt của doanh nghiệp trên môi trường internet. Vì vậy, cần có kế hoạch chăm sóc fanpage thường xuyên và hiệu quả để tăng tỷ lệ chuyển đổi, góp phần tăng trưởng doanh số.

Chăm sóc fanpage gồm những hạng mục công việc sau: Phân tích insight khách hàng, xây dựng chiến lược phát triển nội dung, sáng tạo nội dung, thiết kế hình ảnh, banner phù hợp,..

Để sở hữu một fanpage chất lượng bạn cần phải thực hiện rất nhiều việc. Nếu doanh nghiệp của bạn không có thời gian hoặc chuyên môn thì hãy sử dụng dịch vụ content fanpage của Seo Dragon.

Với dịch vụ content fanpage trọn gói, Seo Dragon sẽ hỗ trợ khách hàng đăng bài, chúng tôi sẽ lựa chọn khung giờ đăng bài phù hợp để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.