Tư vấn miễn phí

Dịch vụ quảng cáo Facebook – Bí quyết tăng trưởng doanh số

Dịch vụ quảng cáo Facebook
Dịch vụ quảng cáo Facebook – Bí quyết tăng trưởng doanh số

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tăng trưởng doanh thu nhanh chóng với mức chi phí hợp lý thì hãy lựa chọn ngay dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp tại Seo Dragon.

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook?

Quảng cáo rất quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường hiện nay. Sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook phù hợp, chọn lọc đối tượng khách hàng mục tiêu kỹ lưỡng và triển khai đúng chiến lược marketing, sẽ giúp bạn:

 • Tiếp cận nhiều khách hàng mới
 • Nhắc nhở tệp khách hàng cũ
 • Gia tăng độ nhận diện thương hiệu
 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi
Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook?
Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook?

Các loại hình quảng cáo Facebook mà Seo Dragon cung cấp

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Seo Dragon bao gồm những gói dịch vụ cơ bản như sau:

Quảng cáo Facebook tương tác

Đây là loại hình dịch vụ quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo cho các bài đăng có sẵn trên fanpage nhằm tăng độ phủ, tương tác cho bài viết. Đồng thời quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến những khách hàng có nhu cầu, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Quảng cáo Facebook tăng like Fanpage

Phù hợp với tất cả loại hình kinh doanh, giúp tăng uy tín của doanh nghiệp đồng thời dễ dàng truyền tải thông điệp đến khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Facebook Messenger

Loại hình quảng cáo này sẽ xuất hiện trong tab trò chuyện của người dùng hoặc Messenger Stories, người dùng sẽ được đưa đến (trang web, ứng dụng hoặc tin nhắn trực tiếp với trang Facebook của bạn) giúp tăng tỷ lệ chốt đơn mỗi ngày.

Các loại hình quảng cáo Facebook mà Seo Dragon cung cấp
Các loại hình quảng cáo Facebook mà Seo Dragon cung cấp

Quảng cáo Facebook Leads

Giúp tăng khách hàng tiềm năng cho phép khởi tạo những thông tin mà doanh nghiệp mong muốn thu thập từ khách hàng dưới dạng form đăng ký để dễ dàng thu thập thông tin và thúc đẩy khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Quảng cáo Facebook truy cập web

Được thực hiện thông qua việc quảng bá URL được gắn trên 1 bài viết. Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm sẽ nhấp vào liên kết này, từ đó giúp tăng lượng traffic truy cập vào website.

Quảng cáo Facebook cài đặt ứng dụng

Loại hình quảng cáo này sẽ được liên kết trực tiếp với App Store, Google Play để khách hàng tiềm năng có thể tải ứng dụng di động xuống ngay lập tức. Giúp bạn có thể tiếp cận được thêm nhiều người dùng mới và tạo điều kiện để họ tải ứng dụng xuống và sử dụng.

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Seo Dragon có gì đặc biệt?

Quảng cáo đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp, Seo Dragon sẽ dựa vào đó để phân tích và lựa chọn đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác về nhân khẩu học như độ tuổi, ngành nghề, khu vực địa lý,…để quảng cáo nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Dịch vụ quảng cáo Facebook nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu
Dịch vụ quảng cáo Facebook nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Thông điệp quảng cáo ấn tượng

Khi xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, Seo Dragon sẽ xây dựng và tối ưu nội dung, thông điệp, hình ảnh, video của chiến dịch quảng cáo sao cho hấp dẫn và ấn tượng nhất.

Tối ưu liên tục

Trong suốt quá trình thực hiện chạy quảng cáo Facebook Ads Seo Dragon sẽ luôn luôn theo dõi và tối ưu các chỉ số quảng cáo nhằm mang đến cho khách hàng hiệu quả cao với mức chi phí tối ưu nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Facebook tại Seo Dragon?

Tự hào là một trong những công ty marketing cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chất lượng. Chúng tôi tạo ra những giá trị khác biệt để khách hàng tin dùng với:

 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo Facebooks, thấu hiểu tâm lý khách hàng giúp tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu với mức chi phí hợp lý.
 • Đa dạng các hình thức quảng cáo như hình ảnh, video, băng chuyền,…giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với thông điệp cần truyền tải.
 • Xây dựng chiến lược chạy quảng cáo Facebook hiệu quả,  phù hợp với mức ngân sách của khách hàng đặt ra.
Vì sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Facebook tại Seo Dragon?
Vì sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Facebook tại Seo Dragon?

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook tại Seo Dragon

Khi thực hiện bất cứ một dịch vụ nào tại Seo Dragon cũng đều tuân thủ chính xác các quy trình. Dịch vụ Facebook Ads cũng không ngoại lệ theo trình tự các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Bước 2: Đội ngũ tư vấn viên sẽ báo giá và lên kế hoạch chi tiết
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Triển khai dự án
 • Bước 5: Theo dõi và báo cáo dự án định kỳ
 • Bước 6: Bàn giao và đề xuất phương án cải thiện cho chiến dịch sắp tới.

Tóm lại việc phát triển một ý tưởng quảng cáo là một quãng đường dài và yêu cầu sự tham gia của nhiều người với nhiều năng lực khác nhau để triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook một cách hiệu quả nhất. Seo Dragon sẽ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn.

Thông tin liên hệ

Website: seodragon.net

Facebook: https://www.facebook.com/seodragon.net/

Gmail: seodragon.net@gmail.com