Tư vấn miễn phí

Dịch vụ quảng cáo Google uy tín, hiệu quả nhất hiện nay

Dịch vụ quảng cáo Google
Dịch vụ quảng cáo Google uy tín, hiệu quả nhất hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng phương pháp độc quyền trong việc triển khai chiến dịch quảng cáo, Seo Dragon giúp bạn tối ưu chi phí, tiếp cận khách hàng tiềm năng, đạt được hiệu quả tối đa với dịch vụ quảng cáo Google

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Google 

Được xem là hình thức quảng cáo hiệu quả để tiếp cận khách hàng và bứt phá doanh thu online với dịch vụ quảng cáo Google sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Nội dung được tối ưu giúp gia tăng trải nghiệm của người dùng.
  • Giữa hàng nghìn thông tin trên Internet, thương hiệu của bạn nhanh chóng tiếp cận được đối tượng khách hàng mục tiêu
  • Tăng lưu lượng truy cập vào trang đích, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi .
  • Dễ dàng theo dõi và liên tục tối ưu chiến dịch quảng cáo giúp tiết kiệm tối đa ngân sách.
Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Google 
Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Google

Dịch vụ Google Adwords tại Seo Dragon bao gồm những gì?

Với mỗi mục tiêu của bạn Seo Dragon sẽ xây dựng một chiến lược cụ thể phù hợp với hình thức quảng cáo và chỉ số đo lường khác nhau. Hiện nay, Seo Dragon cung cấp 5 hình thức quảng cáo Google như sau:

Google Search Ads (Quảng cáo mạng tìm kiếm)

Quảng cáo tìm kiếm là một hình thức quảng cáo do Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm. Khi người dùng tìm kiếm bằng từ khóa cụ thể, Google sẽ trả về kết quả quảng cáo tương ứng, đúng với nhu cầu người dùng. Từ đó, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Google Shopping Ads (Quảng cáo mua sắm)

Với hình thức quảng cáo mua sắm, tất cả các thông tin về sản phẩm/ dịch vụ sẽ được hiển thị đầy đủ ở những vị trí cực kỳ nổi bật trên bảng kết quả giúp gây ấn tượng với người dùng. Loại hình quảng cáo này phù hợp với những doanh nghiệp có cửa hàng bán lẻ trực tuyến.

Dịch vụ quảng cáo Google tại Seo Dragon 
Dịch vụ quảng cáo Google tại Seo Dragon

Google Display Network (Quảng cáo mạng hiển thị)

Quảng cáo mạng hiển thị giúp hiển thị thông điệp quảng cáo với người dùng khi đang đọc tin tức, giải trí hay mua sắm một website khác lướt, những quảng cáo này sẽ lọt vào tầm mắt và tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Performance Max Campaign (Tối đa hóa hiệu suất)

Đây là loại hình quảng cáo dựa trên mục tiêu nhằm gia tăng hiệu quả sử dụng toàn bộ không gian quảng cáo Google Ads thông qua một chiến dịch duy nhất. Nhờ vậy, có thể giúp nâng cao hiệu suất dựa trên mục tiêu đã định về lượt chuyển đổi, tăng số lượt chuyển đổi và giá trị lượt chuyển đổi.

Youtube Video Ads Campaign (Chiến dịch quảng cáo video youtube)

Chiến dịch quảng cáo video youtube cho phép hiển thị các video quảng cáo trên youtube và các trang web khác, giúp mở rộng phạm vi tiếp cận, tăng nhận biết thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng.

Giá trị vượt trội của dịch vụ quảng cáo Google tại Seo Dragon

Đến với Seo Dragon khi thực hiện dịch vụ quảng cáo Google bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời sau đây mà chúng tôi đem lại

Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Dịch vụ quảng cáo Google hỗ trợ doanh nghiệp bạn đưa sản phẩm, dịch vụ dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu thông qua nhu cầu tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.

Dịch vụ quảng cáo Google tiếp cận đúng đối tượng khách hàng
Dịch vụ quảng cáo Google tiếp cận đúng đối tượng khách hàng

Trả phí khi có lượt click

Dịch vụ quảng cáo Google giúp tối ưu hóa chi phí truyền thông cho doanh nghiệp. Khi chiến dịch quảng cáo thực hiện, bạn chỉ cần trả phí có lượt click vào quảng cáo.

Chi phí rõ ràng, minh bạch

Các chỉ số liên quan đến chiến dịch quảng cáo Google như lượt hiển thị, lượt click, CTR, chi phí,.. đều sẽ được hiển thị với độ tin cậy và chính xác cao giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

Giá trị vượt trội của dịch vụ quảng cáo Google tại Seo Dragon
Giá trị vượt trội của dịch vụ quảng cáo Google tại Seo Dragon

Quy trình dịch vụ quảng cáo Google tại Seo Dragon 

Mỗi dự án đều được Seo Dragon ứng dụng quy trình độc quyền và tận dụng công nghệ tối ưu nhất của dịch vụ chạy quảng cáo Google để đạt được mục tiêu của bạn. 

  • Bước 1: Phân tích và đánh giá sơ bộ
  • Bước 2: Tư vấn chiến lược
  • Bước 3: Thống nhất kế hoạch dự án
  • Bước 4: Ký kết hợp đồng
  • Bước 5: Thiết lập, vận hành và xây dựng quảng cáo
  • Bước 6: Theo dõi, báo cáo và tối ưu chuyển đổi.

Seo Dragon có đội ngũ nhân sự trẻ trung, chuyên nghiệp, đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc với chuyên môn sâu, đảm bảo thực hiện dịch vụ quảng cáo Google mang lại hiệu quả cao với mức chi phí tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng và nâng cấp các chiến dịch quảng cáo để hết sức hỗ trợ khách hàng quảng bá thương hiệu một cách trọn vẹn.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ quảng cáo Google 

Khi thực hiện dịch vụ quảng cáo Google chắc rằng bạn sẽ không tránh khỏi những thắc mắc. Seo Dragon sẽ hỗ trợ bạn giải đáp một vài câu hỏi thường gặp sau trong quá trình chạy quảng cáo Google.

Chạy quảng cáo Google bao lâu sẽ mang lại kết quả?

Để chiến dịch Google Ads mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp, bạn nên triển khai dịch vụ quảng cáo Google ít nhất 3 tháng. 

Chi phí Google Ads phụ thuộc những yếu tố nào?

Chi phí sẽ thay đổi theo từng trường hợp và phụ thuộc rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như: Vị trí địa lý mà bạn muốn hướng đến, mức độ liên quan của quảng cáo với lượng từ khóa mà người dùng tìm kiếm trên Google, kỹ thuật của nhà quảng cáo,..Để biết mức giá chính xác bạn hãy liên hệ với Seo Dragon để được tư vấn nhanh nhất.

Website mới thiết kế, có thể chạy quảng cáo Google Ads được không?

Google chỉ quan tâm đến chất lượng của Landing page đang chạy, nên website mới hoàn toàn có thể chạy quảng cáo. 

Thông tin liên hệ

Website: seodragon.net

Facebook: https://www.facebook.com/seodragon.net/

Gmail: seodragon.net@gmail.com