Tư vấn miễn phí

Dịch vụ quảng cáo TikTok uy tín hàng đầu

Dịch vụ quảng cáo TikTok
Dịch vụ quảng cáo TikTok uy tín hàng đầu

Dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, dù bạn đang kinh doanh bất kì một sản phẩm, dịch vụ gì, chúng tôi tin rằng thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi hơn khi sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok.

Vì sao doanh nghiệp chạy quảng cáo TikTok?

 Hiện nay dịch vụ quảng cáo TikTok đang rất được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn cho chiến lược marketing online bởi: 

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Với quảng cáo TikTok, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cặn kẽ và đưa ra chiến lược quảng cáo hiệu quả, tối ưu ngân sách nhất. Điều này giúp doanh nghiệp có thể hạn chế được một số vấn đề như không nạp được tiền, chạy quảng cáo không cắn tiền,.

Quảng cáo độc đáo, mới lạ

Video chạy quảng cáo có nội dung sáng tạo, thu hút, bắt kịp xu hướng, tạo ấn tượng với người dùng. Bên cạnh đó, video cũng đảm bảo tiêu chí nội dung ngắn gọn, xúc tích, tập trung vào thông điệp cần truyền tải để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí của khách hàng.

Vì sao doanh nghiệp chạy quảng cáo TikTok?
Vì sao doanh nghiệp chạy quảng cáo TikTok?

Phù hợp với mọi ngành hàng

TikTok là kênh mạng xã hội tập trung nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Vì vậy,  TikTok là kênh quảng cáo lý tưởng cho mọi doanh nghiệp, có thể phù hợp với tất cả các ngành hàng khác nhau như thời trang, ẩm thực, nội thất, mỹ phẩm,…

Mức độ cạnh tranh thấp

Do thị trường quảng cáo TikTok còn khá mới nên có mức độ cạnh tranh thấp hơn so với các nền tảng khác, doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng điều này để tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Lý do thuê dịch vụ quảng cáo TikTok

  • Chạy không hiệu quả: bạn không có nhiều kinh nghiệm, cũng như có quá ít tài liệu để tham khảo. Điều này dẫn đến việc tự chạy sẽ không hiệu quả bằng sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok.
  • Quảng cáo cắn tiền chậm: phần lớn khi tự chạy bằng tài khoản cá nhân, nội dung quảng cáo chưa thu hút, target sai đối tượng. Trong khi đó  quảng cáo được tính theo tương tác và lượt chuyển đổi vì thế các quảng cáo tự chạy đều cắn tiền rất chậm nên không mang đến hiệu quả cao.
  • Bạn chưa biết chạy: Nếu bạn chưa biết chạy, cũng như không có nhiều thời gian để tìm hiểu về TikTok ads, bạn có thể lựa chọn phương án thuê quảng cáo tiktok tại SEO Dragon.
Lý do thuê dịch vụ quảng cáo TikTok
Lý do thuê dịch vụ quảng cáo TikTok

Các dạng tài khoản TikTok ads

Tiktok đang nỗ lực xây dựng tương lai tươi sáng cho thương mại xã hội trên nền tảng này bởi các dạng tài khoản tiktok ads cung cấp cho người dùng. 

Self – Serve

Là loại tài khoản quảng cáo mà doanh nghiệp tự quản lý. Doanh nghiệp có trách nhiệm tự nạp tiền chạy quảng cáo và xử lý các vấn đề khi gặp sự cố hay các vấn đề liên quan đến kỹ thuật.

Tài khoản TikTok Ads Agency

Đây là loại tài khoản được tạo bởi Agency Tiktok hoặc được tiktok ủy quyền. Khi sử dụng tài khoản này, bạn sẽ được nhận mọi chức năng, ưu đãi, hỗ trợ trực tiếp từ Seo Dragon. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trọn gói từ: setup chiến dịch, nạp tiền quảng cáo, vận hành tối ưu, báo cáo thống kê,..

Điểm khác biệt dịch vụ quảng cáo TikTok tại Seo Dragon

Chạy quảng cáo trên tài khoản Agency

Tất cả các chiến dịch quảng cáo TikTok đều được Seo Dragon chạy trên tài khoản độc quyền của agency. Chính vì thế, sẽ được ưu tiên hỗ trợ rất nhiều về giá thầu, tốc độ cắn tiền, nhiều chức năng mới,….

Nội dung quảng cáo thu hút

Seo Dragon sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, sẽ luôn hỗ trợ khách hàng trong việc tối ưu và đề xuất những nội dung quảng cáo hấp dẫn, độc đáo, thu hút số lượng lớn người dùng quan tâm.

Điểm khác biệt dịch vụ quảng cáo TikTok tại Seo Dragon
Điểm khác biệt dịch vụ quảng cáo TikTok tại Seo Dragon

Nhắm mục tiêu chính xác

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực marketing Online, Seo Dragon có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp khách hàng nhắm mục tiêu quảng cáo chuẩn xác, mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch quảng cáo TikTok.

Tiết kiệm chi phí

Quảng cáo được chạy trên tài khoản của Agency nên mức giá thầu được tối ưu tốt nhất, đảm bảo doanh nghiệp của bạn có chiến dịch quảng cáo hiệu quả với mức chi phí hợp lý

Báo cáo minh bạch

Tất cả các chỉ số đo lường, đánh giá từ chiến dịch quảng cáo TikTok sẽ được thường xuyên cập nhật và báo cáo chi tiết đến khách hàng.

Quy trình dịch vụ quảng cáo TikTok tại Seo Dragon

Để triển khai dịch vụ quảng cáo tiktok ads một cách hiệu quả, Seo Dragon sẽ thực hiện theo trình tự nhất định như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Báo giá và chọn gói dịch vụ
  • Bước 3: Ký hợp đồng và thanh toán
  • Bước 4: Setup và hiển thị quảng cáo
  • Bước 5: Triển khai kế hoạch
  • Bước 6: Theo dõi, kiểm tra và báo cáo kết quả

Với những ưu thế nổi bật trên, Seo Dragon chắc chắn là công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo TikTok đáng tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhé!

Thông tin liên hệ

Website: seodragon.net

Facebook: https://www.facebook.com/seodragon.net/

Gmail: seodragon.net@gmail.com