Tư vấn miễn phí

Dịch vụ Social Entity

Để xác thực định danh và khẳng định website của bạn là một thực thể đủ mạnh và có tầm ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó trên môi trường internet để xây dựng một chiến dịch SEO hiệu quả và bền vững thì Dịch vụ social entity là không thể thiếu. Vậy bạn đã biết Dịch vụ social entity giá rẻ của Seo Dragon hay chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ social entity chi tiết ngay sau đây và bạn hãy nhanh chóng đăng ký Dịch vụ social entity để giúp nâng tầm website của bạn lên 1 vị thế mới.

🔰 Hỗ trợ tư vấn⭐️ Miễn phí
🔰 Backlink Social ⭐️ UR, DR cao
🔰 Loại Backlink⭐️ Vĩnh Viễn
🔰 Hiệu quả⭐️ Đẩy top 
🔰 Số lượng⭐️ 500 Social
Mobile Marketing bro

Dịch vụ Social Entity là gì ?

Dịch vụ social entity là phương pháp khai báo thông tin doanh nghiệp, tổ chức trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, blog,… Dịch vụ Social Entity có tác dụng tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng độ uy tín cho website của bạn.

Dịch vụ social entity thực hiện bằng cách xác minh sản phẩm, dịch vụ thông qua các hệ thống liên quan: social network, Blog network…Nó sẽ giúp bạn tạo những tín hiệu tốt nhất. Thông báo với google rằng: Website của tôi là một website có thật, có độ uy tín cao thông qua việc thiết lập những thông tin trên danh sách trên 300 mạng social. Việc bạn khai báo schema + Google Business, Google News thì càng làm cho công cụ tìm kiếm Google dễ dàng hiểu website bạn nhanh hơn. Nhờ vậy mà Google website của bạn lên top nhanh và bền vững hơn.

Seo Dragon

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Social Entity

Xác định công ty, doanh nghiệp bạn là một địa chỉ có sự uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà website hoạt động. Tăng độ nhận diện trên nền tảng mạng xã hội. Tăng TRUST site nhanh chóng, giúp tăng trưởng các chỉ số đánh giá độ uy tín của google: như DR, UR, DA, PA, TF, CF cực nhanh chóng.  Giúp bạn định hình chủ đề website thông qua những mô tả và schema. Giúp số backlink chất lượng về website. Hỗ trợ tăng thứ hạng tổng thể cho hàng trăm, hàng nghìn từ khoá. Bước đệm để xây dựng nền móng website vững chắc, nâng tầm website tập trung vào chất lượng.

Mobile Marketing pana

Bảng giá dịch vụ Social Entity

Chúng tôi luôn ưu tiên cho sự sáng tạo về chiến lược Marketing để đón đầu xu hướng của thị thường, nhằm thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Gói 50 Social Entity699,000vnđ
Gói 100 Social Entity999,000vnđ
Gói 200 Social Entity1,600,000vnđ
Gói 300 Social Entity2,499,000vnđ
Gói 500 Social Entity3,499,000vnđ

FAQ

Gói seo Entity sẽ áp dụng cho tất cả website, thuộc mọi ngành nghề, lĩnh vực, thời gian phù hợp sau khi đã chạy trên hosting hoặc sau 2 tháng đã lên bài viết cho website. Seo Dragon sẽ triển khai đồng bộ cùng lúc.

Xây dựng entity là hoạt động cần thiết, vì vậy bạn không sợ bị vi phạm chính xác của google nhé. Hoạt động này không những giúp website thoát án phạt google sandbox mà còn thúc đẩy website top bền vững.

Thông thường, Google Search Console nhận trong vòng 7 – 15 ngày. Ahrefs sẽ nhận trong vòng 3 – 15 ngày.

  • Xem kiểm tra thông tin chi tiết đã được đúng chưa .
  • Xem kiểm tra index thực tế xem dịch vụ entity đã index đúng với thực tế không.
  • Kiểm tra website sau khi làm khoảng 1-2 tháng xem có phát triển site hay không.