Tư vấn miễn phí

Dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu, chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp - Chuẩn SEO
Dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu, chuẩn SEO

Seo Dragon cung cấp dịch vụ thiết kế landing page theo yêu cầu chuyên nghiệp, độc đáo, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, cải thiện doanh thu nhanh chóng.

Landing Page là gì?

Landing Page hay còn được gọi là trang đích, landing page là trang được sử dụng để giới thiệu, cung cấp các thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Tùy thuộc vào số lượng và dịch vụ doanh nghiệp cung cấp mà mỗi trang web sẽ có số lượng trang landing page khác nhau.

Landing Page là gì?
Landing Page là gì?

Những hạn chế khi không tạo landing page cho chiến dịch quảng cáo?

 • Khả năng chuyển đổi thấp:

Thông thường, trang website chính thường có khá nhiều thông tin, không có thông điệp kêu gọi hành động cụ thể, làm ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng tiềm năng, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi thấp.

 • Khó khăn trong việc đo lường các chỉ số:

Nếu không tạo landing page riêng cho từng chiến dịch quảng cáo, doanh nghiệp sẽ không thể xác định được trang nào thu hút khách hàng cũng như mức độ hiệu quả của từng kênh truyền thông. Điều này gây khó khăn cho doanh nghiệp trong việc đề xuất các kế hoạch marketing trong tương lai.

Hạn chế khi không tạo landing page cho chiến dịch quảng cáo
Hạn chế khi không tạo landing page cho chiến dịch quảng cáo
 • Ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng:

Việc không thiết kế landing page cho chiến dịch quảng cáo sẽ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, do thông tin trên website thiếu tính tương tác, giao diện phức tạp, không thu hút.

 • Giảm traffic của website chính:

Nếu không thiết kế landing page riêng, khách hàng sẽ khó có thể tìm kiếm những thông tin cần thiết, dẫn đến tỷ lệ thoát trang cao, làm giảm traffic của website chính.

Dịch vụ thiết kế Landing Page tại Seo Dragon có gì đặc biệt? 

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao

Seo Dragon sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, bắt kịp xu hướng thị trường, cam kết tạo ra những mẫu Landing Page thu hút, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng cả về nội dung lẫn hình thức.

Mẫu giao diện Landing Page đa dạng, cập nhật xu hướng thị trường

Dịch vụ thiết kế landing page giá rẻ tại Seo Dragon cung cấp hơn 1000+ mẫu giao diện landing page đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với mọi ngành nghề.

Dịch vụ thiết kế Landing Page tại Seo Dragon có gì đặc biệt? 
Dịch vụ thiết kế Landing Page tại Seo Dragon có gì đặc biệt?

Chỉnh sửa nội dung theo yêu cầu

Với dịch vụ thiết kế Landing Page tại Seo Dragon, sau khi bàn giao, khách hàng có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung, hình ảnh của Landing Page theo nhu cầu chỉ với vài thao tác đơn giản.

Quy trình thực hiện nhanh chóng

Seo Dragon thực hiện công việc theo một quy trình chuẩn kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo quy trình dịch vụ diễn nhanh chóng, đúng tiến độ.

Sử dụng dịch vụ thiết kế landing page tại Seo Dragon bạn sẽ nhận được gì?

Seo Dragon luôn tuân thủ các nguyên tắc thiết kế, kết hợp với yếu tố sáng tạo để xây dựng nên hệ thống landing page ấn tượng, giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

 • Giao diện Landing Page thân thiện, tối ưu trên mọi thiết bị

Seo Dragon sử dụng công cụ thiết kế hiện đại nhất, mang đến giao diện linh hoạt, tốc độ tải trang nhanh, tương thích với mọi thiết bị, từ đó giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

 • Dễ dàng đo lường các chỉ số:

Landing Page được tích hợp tính năng đo lường các chỉ số từ Google Analytics, Google Task Manager và nhiều công cụ phân tích khác, giúp khách hàng có thể dễ dàng đo lường mức độ hiệu quả của chiến lược quảng cáo.

 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Nội dung, hình ảnh Landing Page được thiết kế ấn tượng, có lời kêu gọi hành động thuyết phục, kích thích người dùng hành động, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Quy trình dịch vụ thiết kế Landing Page tại Seo Dragon

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, SeoDragon không ngừng cố gắng hoàn thiện quy trình dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp, với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Đề xuất giải pháp
 • Bước 3: Xây dựng khung nội dung
 • Bước 4: Xây dựng cấu trúc Landing Page
 • Bước 5: Thiết kế giao diện
 • Bước 6: Kiểm thử và chỉnh sửa
 • Bước 7: Bàn giao 
Quy trình dịch vụ thiết kế Landing Page tại Seo Dragon
Quy trình dịch vụ thiết kế Landing Page tại Seo Dragon

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thiết kế landing page tại Seo Dragon. Landing page chính là công cụ hữu ích góp phần tăng hiệu quả cho chiến dịch marketing của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất nhé.

Thông tin liên hệ

Website: seodragon.net

Facebook: https://www.facebook.com/seodragon.net/

Gmail: seodragon.net@gmail.com