Tư vấn miễn phí

Dịch vụ SEO từ khóa theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO từ khóa
Dịch vụ SEO từ khóa theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO từ khóa tại Seo Dragon sẽ giúp tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm và thu về lượng traffic cao, tiếp cận với số lượng lớn khách hàng tiềm năng mà không  cần sử dụng các hình thức quảng cáo khác. Từ đó, giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, góp phần tăng trưởng doanh thu.

Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là loại hình dịch vụ được cung cấp bởi các công ty SEO chuyên nghiệp.Dịch vụ này thường tập trung SEO ở một số từ khóa nhất định và chỉ tối ưu một số trang nhất định trên website. 

Dịch vụ SEO từ khóa là gì?
Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Seo từ khóa gồm những loại nào?

SEO từ khóa được chia thành những loại sau đây:

 • Từ khóa chính: Từ khóa chính là những dạng từ khóa ngắn, có mức độ canh tranh cao. Thông thường là những từ khóa về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Từ khóa liên quan: Đây là những từ khóa đồng nghĩa với từ khóa chính, có thể ngắn hơn hoặc dài hơn từ khóa chính. 
 • Từ khóa địa lý: Loại từ khóa này nhắm đến các đối tượng khách hàng ở trong một phạm vi địa lý nhất định, có thể là một huyện, một tỉnh, 1 thành phố hoặc quốc gia
Seo từ khóa gồm những loại nào?
Seo từ khóa gồm những loại nào?

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ SEO từ khóa

Tập trung vào những từ khóa quan trọng

Nếu SEO tổng thể phải mất 6-12 tháng để đạt được kết quả thì dịch vụ SEO từ khóa sẽ dễ dàng thăng hạng hơn chỉ trong vòng 3 – 6 tháng do số lượng từ khóa cần SEO ít hơn và chỉ tập trung SEO sản phẩm nên web dễ dàng được thăng hạng. 

Tiết kiệm chi phí

Do chỉ SEO ở một số từ khóa nhất định, thời gian thực hiện khá nhanh chóng nên SEO từ khóa có chi phí thấp hơn so với dịch vụ SEO tổng thể và các hình thức quảng cáo khác. Ngoài ra, thứ hạng đạt được vẫn sẽ tiếp tục duy trì lâu dài trên bảng xếp hạng tìm kiếm ngay cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc. 

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ SEO từ khóa
Ưu điểm nổi bật của dịch vụ SEO từ khóa

Hiển thị tự nhiên

Dịch vụ Seo từ khóa là phương pháp quảng cáo tự nhiên, dễ tạo thiện cảm và sự tin tưởng cho khách hàng. Bởi chỉ những website uy tín, chất lượng mới được Google đề xuất ở những vị trí đầu tiên trong bảng kết quả tìm kiếm.

Tại sao nên chọn dịch vụ SEO từ khóa của Seo Dragon?

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp, SEO Dragon tự hào là người bạn đồng hành của hàng trăm doanh nghiệp trên con đường phát triển.

Đội ngũ SEO chuyên môn cao

SEO Dragon sở hữu đội ngũ chuyên viên SEO giàu kinh nghiệm, đảm nhận thành công nhiều dự án ở đa dạng lĩnh vực khác nhau. Song song, SEO Dragon không ngừng nghiên cứu và phát triển những phương pháp mới, hiện đại nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Kế hoạch SEO bài bản

Mỗi một chiến lược SEO tại SEO Dragon đều được lên kế hoạch bài bản và chi tiết dựa trên những phân tích, đánh giá từ thị trường, đối thủ, khách hàng mục tiêu. Điều này đảm bảo SEO đúng hướng, đúng mục tiêu và phát huy hiệu quả nhanh chóng.

Tại sao nên chọn dịch vụ SEO từ khóa của Seo Dragon?
Tại sao nên chọn dịch vụ SEO từ khóa của Seo Dragon?

Tập trung tối ưu chuyển đổi

Mục tiêu hàng đầu của chiến lược SEO từ khóa tại SEO Dragon là chuyển đổi lưu lượng truy cập thành khách hàng tiềm năng, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng trưởng doanh thu.

Kỹ thuật SEO tiên tiến, an toàn

SEO Dragon chọn lọc những phương pháp SEO tiên tiến, an toàn nhất nhưng vẫn phát huy hiệu quả nhanh chóng, giúp tăng vị thế website trên công cụ tìm kiếm.

Quy trình làm việc của dịch vụ Seo từ khóa Seo Dragon

Tất cả các yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi phân tích, thực hiện một cách cẩn thận theo  quy trình dịch vụ Seo từ khóa như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Phân tích ngành hàng, khách hàng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh
 • Bước 3: Nghiên cứu từ khóa cần SEO
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng
 • Bước 5: Triển khai content
 • Bước 6: Tối ưu Onpage
 • Bước 7: Phân tích, đo lường và tối ưu chuyển đổi
 • Bước 8: Báo cáo kết quả hàng tháng.

Một số câu hỏi thường gặp khi thực hiện dịch vụ Seo từ khóa

Seo Dragon sẽ hỗ trợ bạn giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Seo từ khóa.

Bao lâu thì từ khóa Seo lên Top?

Thời gian để từ khóa lên Top sẽ phụ thuộc vào độ khó của từ khóa. Đối với những từ khóa cạnh tranh thấp thì thời gian lên Top từ 3 – 6 tháng, cạnh tranh vừa từ 6 – 8 tháng và từ khóa có độ canh tranh cao thì 8 – 12 tháng. 

Chọn dịch vụ Seo từ khóa tại Seo Dragon có cam kết không?

Tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chính vì vậy đối với mỗi loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có những cam kết nhất định.

 • Đảm bảo từ khóa lên Top đúng thời hạn
 • Có chính sách bồi thường nếu từ khóa không lên Top
 • Luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ

Top từ khóa trên Google có tồn tại vĩnh viễn hay không?

Vì thị trường luôn thay đổi và kênh Seo cũng vậy nên từ khóa sẽ không tồn tại vĩnh viễn, nó phụ thuộc vào 3 yếu tố: thuật toán Google, đối thủ và tác động của người dùng tương tác với mẫu nội dung của bạn. 

Đừng quá lo lắng, Seo Dragon cũng có gói dịch vụ duy trì Seo giá rẻ dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Website: seodragon.net

Facebook: https://www.facebook.com/seodragon.net/

Gmail: seodragon.net@gmail.com