Về chúng tôi

Về chúng tôi

SEO DRAGON

SEO DRAGON là công ty chuyên về seo website cao cấp đứng đầu trong lĩnh vực SEO website. Tuy là công ty mới trong lĩnh vực này nhưng SEO DRAGON được đánh giá và đưa lên vị trí dẫn đầu hàng cùng các công ty có tuổi đời lâu năm. 

Trước khi hình thành công ty, SEO DRAGON đã là một nhóm Freelancer làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn, đa quốc gia. Các nhân sự của công ty đều là những người có bề dày kinh nghiệm làm việc bước ra từ các công ty tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước.

Tầm nhìn

SEO DRAGON đang không ngừng nỗ lực phát triển ngày càng phát triển và mở rộng với nhiều dự án, hợp đồng trong và ngoài nước.

SEO DRAGON lấy tiêu chuẩn BÁN SỰ HÀI LÒNG để luôn bước tiếp cùng các doanh nghiệp Việt Nam trên con đường phát triển và xây dựng.

Sứ mệnh

Đồng hành cùng với các doanh nghiệp Việt Nam trên con đường phát triển thông qua các giải pháp Marketing.

Giá trị cốt lõi

Với nền kinh tế ngày càng biến động và phát triển mạnh mẽ như hiện nay để mỗi tổ chức phát triển bền vững hướng đến tương lai là cả một quá trình với sự đồng hành hợp lực của tất cả các thành viên trong công ty để. Thấy được điều đó SEO DRAGON đã luôn cố gắng xây dựng văn hóa doanh nghiệp góp phần quan trọng trong chiến lược thành công:

Company bro 1

Đối tác

Câu hỏi thường gặp

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Gói dịch vụ hoàn toàn có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng. Thực tế là rất nhiều khách hàng hiện tại của chúng tôi không sử dụng dịch vụ theo gói. Vì vậy nên bạn có thể yên tâm và trao đổi với chúng tôi về nhu cầu của bạn để chúng tôi đưa ra gói phù hợp.

Chúng tôi biết rằng mỗi tệp khách hàng khác nhau có hành trình mua hàng khác nhau, Nội dung hình ảnh cũng được chau chuốt cẩn thận mọi hoạt động tốt nhất để mang lại khách hàng.

Với các khách hàng không ở Việt Nam, chúng tôi có hợp đồng điện tử và quy trình làm việc online để vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hiện nay 20% khách hàng của chúng tôi là ở các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội.